Change background imageAdd FavoriteRSS
THƯ VIỆN

IP

CMCSoft cùng tham giahỗ trợ khách hàng trên Diễn đàn

xem hướng dẫn Xem hướng dẫn ĐĂNG KÝ thành viên !

Không nên Click vào nội dung Quảng cáo của Forumotion - nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí!

You are not connected. Please login or register

Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

on Sat Dec 08, 2012 2:45 pm
admin
admin

Nhiệt tình

Google bắt đầu tính phí bộ ứng dụng Google Apps đối với khách hàng doanh nghiệp mới 82796010
Google Apps, mà trọng tâm là dịch vụ thư điện tử Gmail, là một bộ các dịch vụ trực tuyến được Google cung cấp miễn phí cho cả khách hàng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên, trong một vài năm trở lại đây, hãng tìm kiếm Mỹ đã có một số điều chỉnh về chính sách theo hướng giảm dần mức độ ưu đãi đối với đối tượng khách hàng doanh nghiệp. Trong ngày hôm nay, Google chính thức thông báo đến người dùng tổ chức rằng hãng sẽ bắt đầu tính phí sử dụng Google Apps cho người dùng mới, với mức phí 50 USD/người dùng/năm.

Giải thích cho sự thay đổi này, Google cho biết ban đầu hãng cung cấp phiên bản Google Apps cơ bản miễn phí cho cả người dùng cá nhân lẫn doanh nghiệp. Tuy nhiên, khi bộ ứng dụng được phổ biến hơn, yêu cầu của các nhóm đối tượng khách hàng cũng thay đổi. Phiên bản miễn phí không có đủ các tính năng mà doanh nghiệp yêu cầu, như hỗ trợ khách hàng 24/7 hay tăng dung lượng hộp thư đến của Gmail. Ngược lại, khách hàng cá nhân lại phải chờ để có được những tính năng đã có cho khách hàng doanh nghiệp.

Để giải quyết vấn đề trên, Google đã có những thay đổi về chính sách, bắt đầu từ hôm nay và áp dụng cho người dùng mới:

 • Khách hàng cá nhân: có nhu cầu sử dụng các ứng dụng như Gmail và Google Drive thì nên tạo một tài khoản Google cá nhân. Họ có thể sử dụng tài khoản này cho tất cả các dịch vụ trực tuyến trên mọi loại thiết bị có hỗ trợ.

 • Khách hàng doanh nghiệp: sẽ chỉ còn một phiên bản Google Apps mà thôi. Doanh nghiệp sẽ đăng ký cho phiên bản nâng cấp, bao gồm các tính năng và lợi ích như hỗ trợ khách hàng 24/7, hộp thư đến 25GB, đảm bảo 99,9% server ổn định, không có giờ chết. Giá cho gói ứng dụng này là 50 USD/người dùng/năm.

Google cho biết chính sách trên sẽ không áp dụng cho người dùng cũ, hay những người vẫn dùng bản miễn phí. Trường phổ thông và đại học sẽ tiếp tục được sử dụng miễn phí Google Apps dành cho giáo dục, trong khi đó bản dành cho chính phủ (được chứng nhận FISMA) cũng sẽ được tính phí 50 USD/người dùng/năm.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà admin

Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết
  • CMC Soft
   Hoàng Trọng Phúc

   mobile phone 090 421 0749


   Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  free counters