Change background imageAdd FavoriteRSS
THƯ VIỆN

CMCSoft cùng tham giahỗ trợ khách hàng trên Diễn đàn

xem hướng dẫn Xem hướng dẫn ĐĂNG KÝ thành viên !

Không nên Click vào nội dung Quảng cáo của Forumotion - nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí!

You are not connected. Please login or register

Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Mon Apr 22, 2013 10:43 pm
Ruckus
Ruckus

Thành viên

Ruckus Wirless được thành lập vào năm 2004 trong bối cảnh ngành công nghệ thông tin đang phát triển hết sức mạnh mẽ, trụ sở chính đặt tại bang California, Hoa Kỳ.

Các công nghệ nổi bật của Ruckus Wireless Ruckus-Wireless
Là một công ty chuyên thiết kế, sản xuất và kinh doanh các sản phẩm Smart Wi-Fi và các hệ thống mạng nội bộ không dây - Smart Wireless LAN (WLAN), Ruckus Wireless đã được diễn đàn kinh tế thế giới (World Economic Forum) bình chọn là nhà tiên phong, dẫn đầu thế giới trong công nghệ Wi-Fi.

Công ty ra đời với nguồn đầu tư vốn 42 triệu USD từ các hãng nổi tiếng như Sequoia Capital, Sutter Hill, T-Ventures, WK Technology Fund, và Motorola Ventures….. Trong quá trình hơn 5 năm phát triển, Ruckus Wireless đã triển khai được hơn 1 triệu hệ thống Wi-Fi, và đã bán được hơn 3 triệu thiết bị truy nhập không dây (Access Point) sản xuất theo công nghệ BeamFlex do công ty sáng chế.

Mục tiêu của Ruckus Wireless là phát triển các thiết bị Wi-Fi thông minh, có khả năng tránh nhiễu, tầm phủ sóng rộng, kết nối an toàn, ổn định, triển khai cấu hình và quản lý vận hành đơn giản, giá thành hợp lý, nhằm hướng tới các đối tượng khách hàng có nhu cầu trang bị một hệ thống Wi-Fi chuyên nghiệp, bảo mật và ổn định.

· Antenna phát sóng thông minh, tự động định hướng kết nối tới client tối ưu nhất.
· Access Point (AP) có khả năng tránh nhiễu.
· Các thiết bị AP có khả năng học hỏi và trao đổi với các AP “láng giềng”.
· Hệ thống có khả năng tự khắc phục lỗi.
· Thiết bị quản lý tập trung và tích hợp các tính năng bảo mật thông minh.

Đó là những “tính năng” khác biệt của Ruckus Wireless so với các sản phẩm Wireless khác.

Ruckus Wireless là hãng luôn tiên phong, dẫn đầu trong công nghệ Wi-Fi, thường xuyên đưa ra những công nghệ mang tính đột phá, mới mẻ. Ruckus Wireless có 4 công nghệ nổi bật.


Xem gia tai http://tanduylinh.com/index.php?mode=pros&cat=loai&idloai=116

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Ruckus
Mon Apr 22, 2013 10:51 pm
Ruckus
Ruckus

Thành viên

Ruckus nhắm vào thị trường Wi-Fi cho doanh nghiệp

Với việc giới thiệu dòng access point (AP) giá “mềm”, Ruckus Wireless nhắm đến cung cấp thiết bị Wi-Fi theo chuẩn IEEE 802.11n cho doanh nghiệp ở mức giá cạnh tranh nhất.

Các công nghệ nổi bật của Ruckus Wireless Ttg-ruckusnhamvaowifidoanhnghiep-1
Thiết bị dòng ZoneFlex 7300-series có mảng anten nhỏ hơn thiết bị 7962 (được Ruckus giới thiệu hồi năm 2009), được thiết kế để cạnh tranh về giá với các sản phẩm đối thủ của Cisco Systems, Aruba Networks. Thiết bị băng đơn (single-band) ZoneFlex 7343 có giá khởi điểm 499 đô la Mỹ (499 USD, ~9,6 triệu đồng) còn thiết bị băng kép (dual-band) ZoneFlex 7363 có giá khởi điểm 599 USD (~11,52 triệu đồng). Ruckus khẳng định, 7343 là AP 802.11n cho doanh nghiệp đầu tiên có giá dưới 500 USD (~9,8 triệu đồng).

Chuẩn Wi-Fi 802.11n vừa được chính thức thông qua năm trước, do đó doanh thu thiết bị Wi-Fi theo chuẩn này vẫn chiếm phần rất nhỏ, công ty nghiên cứu thị trường Dell'Oro Group cho biết.

Trong quý 4/2009, thiết bị Wi-Fi theo chuẩn 802.11n đạt doanh thu 146 triệu USD trên tổng doanh thu 450 triệu USD của các thiết bị WLAN (wireless LAN) cho doanh nghiệp, nhà phân tích Loren Shalinsky của Dell'Oro Group cho biết. Thiết bị Wi-Fi theo chuẩn 802.11n nói chung thường đắt hơn thiết bị Wi-Fi theo các chuẩn 802.11a/b/g.

Theo lý thuyết, thiết bị AP dòng ZoneFlex 7300-series có tốc độ cực đại là 300Mbps (model 7343) và 600Mbps (model 7363). Thử nghiệm thực tế, 7363 đạt tốc độ 200Mbps.

Bạch Đình Vinh
Theo IDG News Service, 15/3/2010.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Ruckus

Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết
  • CMC Soft
   Hoàng Trọng Phúc

   mobile phone 090 421 0749


   Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  free counters