Change background imageAdd FavoriteRSS
THƯ VIỆN

CMCSoft cùng tham giahỗ trợ khách hàng trên Diễn đàn

xem hướng dẫn Xem hướng dẫn ĐĂNG KÝ thành viên !

Không nên Click vào nội dung Quảng cáo của Forumotion - nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí!

You are not connected. Please login or register

Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tue Jun 18, 2013 10:10 am
Young
Young

Nhiệt tình

GIỚI THIỆU

Tiếp theo chú chuột MoGo MouseBT, Newton Peripherals đã cho ra đời chú chuột có tên MoGo Presenter Mouse X54. Thừa hưởng tất cả các tính năng ưu việt của MoGo MouseBT, MoGo Presenter Mouse X54 hỗ trợ thêm 02  tính năng cực kỳ quan trọng: hỗ trợ trình chiếu (lật trang và đèn laser)hỗ trợ khe cắm ExpressCard/54.

Chuột Bluetooth MoGo Presenter 24.3_1
MoGo Presenter Mouse X54 là một “kỳ quan” của công nghệ hiện đại. Bất kỳ một chú chuột không dây nào cũng cần phải có pin để cung cấp năng lượng (chuột có dây không cần). MoGo không cần đến pin để cung cấp năng lượng (thực ra là nó có), nó sẽ được nạp pin lại thông qua khe cắm ExpressCard/54 của máy xách tay. Khi không sử dụng chuột, bạn cũng có thể cất nó ở khe cắm này, cực kỳ tiện lợi và nhỏ gọn.

Chuột Bluetooth MoGo Presenter 24.2_1
Do sử dụng công nghệ Bluetooth nên nó có thể giao tiếp với máy tính ở khoảng cách xa tới gần 1m (914,4 cm). Hầu hết các con chuột không dây đều có một USB dongle thu phát tín hiệu nối vào máy tính. Tất nhiên là cáu USB dongle này rất nhỏ, nhưng càng nhỏ thì  càng dễ mất, mất cái USB thu phát tín hiệu này, con chuột chỉ dùng làm chặn giấy thôi. MoGo Presenter Mouse X54 không như vậy, nó không có USB dongle, vì thế không có gì để mà mất, vô cùng tiện lợi. MoGo Presenter Mouse X54 có một kích thước siêu nhỏ 86 mm x 54 mm x 5 mm. Ngoài ra, MoGo Presenter Mouse X54 rất thân thiện và dễ sử dụng, hai phím lõm ở đầu chuột sẽ giúp bạn thoải mái hơn với cú bấm chuột trái và phải.

Một chiếc khoá “xoay” sẽ tự động nâng MoGo Presenter Mouse X54 vào vị trí tự nhiên trong tay người sử dụng, giúp cho hoạt động của nó dễ dàng hơn rất nhiều. Xoay khóa này thì chuột tự động bật (xoay trả về thân chuột, chuột tự động tắt, vô cùng thuận tiện). Thời gian nạp khoảng 30p cho 8 tiếng sử dụng (như điện thoại di động ấy nhỉ)

Chuột Bluetooth MoGo Presenter 24.1_1
Khi bạn nhét chú chuột này vào trong khe cắm ExpressCard/54, ban đầu MoGo sẽ có một ánh sáng đỏ và chỉ trong một thời gian rất ngắn nó sẽ chuyển sang màu xanh – báo hiệu chuột đã được nạp đầy pin.

Chuột Bluetooth MoGo Presenter 28.3_1
Những ưu điểm của thiết bị này khá rõ ràng: nó dễ di chuyển, một vẻ ngoài “hấp dẫn”, và một điểm nữa đó là chú chuột này có mức giá khá mềm. Điều kiện tiên quyết để bạn có thể sở hữu chú chuột này là: máy tính xách tay của bạn phải có khe cắm ExpressCard/54 và 60USD.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Young
Tue Jun 18, 2013 10:13 am
Young
Young

Nhiệt tình

Tiếp theo chú chuột MoGo MouseBT, Newton Peripherals đã cho ra đời chú chuột có tên MoGo Presenter Mouse X54. Thừa hưởng tất cả các tính năng ưu việt của MoGo MouseBT, MoGo Presenter Mouse X54 hỗ trợ thêm 02  tính năng cực kỳ quan trọng:hỗ trợ trình chiếu (lật trang và đèn laser), hỗ trợ khe cắm ExpressCard/54.

Chuột Bluetooth MoGo Presenter $(KGrHqN,!qME-ZJGTJZIBPsY7wMY+!~~60_35
Chuột dành riêng cho laptop.
Có tính năng trình chiếu (đèn laser, lật trang, start/escape).
Chuột bluetooth laser độ chính xác 800dpi.
Có pin, tự động sạc khi cất vào khe ExpressCard/54.

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Young

Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết
  • CMC Soft
   Hoàng Trọng Phúc

   mobile phone 090 421 0749


   Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  free counters