Change background imageAdd FavoriteRSS
THƯ VIỆN

CMCSoft cùng tham giahỗ trợ khách hàng trên Diễn đàn

xem hướng dẫn Xem hướng dẫn ĐĂNG KÝ thành viên !

Không nên Click vào nội dung Quảng cáo của Forumotion - nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí!

You are not connected. Please login or register

Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

Tue Jul 02, 2013 2:11 pm
Cisco
Cisco

Thành viên

Dòng thiết bị truy cập mạng không dây của Cisco (COBO) có khả năng chia sẻ hiệu quả cùng chi phí hợp lý.

Đầy đủ tính năng với mức chi phí hợp lý

Trước đây, sản phẩm Wi-fi của Cisco được đánh giá là sản phẩm cao cấp với các tính năng dùng cho doanh nghiệp lớn, giá thành đắt. Tuy nhiên, hiện nay với sự ra đời của dòng sản phẩm Cisco COBO, các doanh nghiệp vừa và nhỏ có thể sở hữu những sản phẩm có đầy đủ tính năng với chi phí hợp lý.

Hiệu suất cao, hoạt động ổn định

Với dòng WAP4410N, tốc độ truy cập có thể đạt được cao nhất 300 Mbps. Đây là thiết bị hỗ trợ đầy đủ các chuẩn mạng không dây 802.11 a/b/g/n, tương thích với mọi thiết bị đầu cuối từ laptop, PDA đến smart phone…

10 điểm nổi bật của thiết bị truy cập mạng không dây Cisco 1000465680_1
Dòng WAP200/2000/4410 hỗ trợ cơ chế MIMO (multi in – multi out) và range booster làm tăng tốc độ truyền dữ liệu, khả năng chống nhiễu đa đường và tăng độ phủ sóng Wi-Fi trong văn phòng. Cơ chế Auto Channel cũng cho phép Access Point tự động dò tìm và tương thích với tần số phát sóng, giúp tận dụng tối đa năng lượng phát sóng giữa Access Point với các thiết bị đầu cuối. Ngoài ra, độ nhạy của anten lên tới -88 dBm, độ tăng ích từ 2 dBi đến 9 dBi hỗ trợ hoạt động thu phát tín hiệu ổn định hơn.

10 điểm nổi bật của thiết bị truy cập mạng không dây Cisco 1000465680_vt02
Khả năng bảo mật cao và linh hoạt

Các sản phẩm WAP của Cisco đáp ứng đầy đủ các cơ chế bảo mật của doanh nghiệp từ những tính năng bảo mật truyền thống như lọc địa chỉ MAC, ẩn SSID, mã hoá WEP đến cơ chế bảo mật hiện đại: WPA-PSK, WPA2-PSK. Các doanh nghiệp đòi hỏi sự bảo mật cao, linh hoạt cho từng người dùng riêng biệt có thể sử dụng cơ chế xác thực dựa trên user name, password với WPA-ENT và WPA2-ENT. Đặc biệt, khả năng mã hóa với mã khóa lên tới 256 bits giúp mạng không dây của doanh nghiệp loại trừ được nhiều hình thức tấn công và dò mã hiện đại.

10 điểm nổi bật của thiết bị truy cập mạng không dây Cisco 1000465680_vt03
Với AP 541N của Cisco, doanh nghiệp yên tâm trong vùng phủ sóng của mình cùng cơ chế Rouge Access Point. Cơ chế này cho phép người dùng phát hiện các nguồn phát sóng không dây lạ tấn công, nghe lén hoặc chèn ép mạng không dây của bạn.
Cơ chế hỗ trợ đa định danh (multi – SSID) cho phép một Access Point hiển thị với nhiều định danh (SSID) khác nhau. Điều này giúp mạng không dây của doanh nghiệp được bảo mật hơn đồng thời phân chia mạng không dây thành những mạng LAN ảo và phân quyền cho từng nhóm người truy cập khác nhau.

Hỗ trợ tính năng PoE

Khả năng cấp nguồn qua Ethernet cho phép nuôi Access Point thông qua các đường dây mạng đồng thời hỗ trợ việc triển khai hệ thống mạng Wi-Fi dễ hơn, đặc biệt với các vị trí nhạy cảm, khó thiết kế một nguồn điện AC tại chỗ như tường, trần nhà, hành lang...

Triển khai dễ dàng

Các Access Point của COBO hỗ trợ anten theo tiêu chuẩn N type connector có thể tháo lắp được dễ dàng. Đây là một trong những cơ chế linh hoạt, giúp điều chỉnh khả năng phát sóng, mô hình phủ sóng theo địa hình thực tế tối đa và hiệu quả.

10 điểm nổi bật của thiết bị truy cập mạng không dây Cisco 1000465680_vt04
Với các cơ chế đảm bảo chất lượng dịch vụ, ưu tiên các gói tin được đánh dấu trong mạng, các thiết bị truy cập mạng không dây của COBO cho phép tích hợp truyền các dữ liệu đa dạng hơn trên mạng không dây như: VoIP, Video tream. Đây là các loại dữ liệu đòi hỏi được ưu tiên cao về độ trễ, độ ổn định (jitter).

AP 541N hỗ trợ cơ chế roaming. Doanh nghiệp có thể triển khai các Access Point COBO trong một mạng doanh nghiệp như một mạng phẳng thống nhất. Có thể di chuyển giữa vùng phủ sóng của các access point mà không phải lo ngại việc rớt mạng hay tái xác thực.

Tính linh hoạt cao

Với một Access Point của COBO, doanh nghiệp có thể lựa chọn sử dụng ở nhiều chế độ khác nhau. Nếu chỉ cần phát sóng không dây cho mạng LAN, bạn chọn chế độ Access Point. Khi cần truyền dữ liệu giữa 2 mạng LAN qua đường Wi-Fi, khách hàng có thể dùng ở chế độ Access Bridge. Trường hợp cần mở rộng vùng phủ sóng, chúng ta có thể sử dụng chúng như một repeater.

Cơ chế quản trị đơn giản, hiệu quả

Việc quản trị access point của COBO đơn giản với giao diện web thân thiện. Doanh nghiệp có thể lựa chọn truy cập thông qua HTTP hoặc HTTPS tuỳ theo mức độ yêu cầu về bảo mật trong mạng. Các cơ chế loging cho phép người quản trị mạng giám sát được đầy đủ các hoạt động và nguy cơ tấn công trên mạng không dây trong và sau khi xảy ra sự cố. Cơ chế upgrade firmware cũng được giản tiện tối đa thông qua thao tác click chuột trên giao diện web. Khi cần lưu hoặc khôi phục cấu hình của thiết bị trên máy tính, bạn chỉ cần một vài thao tác click chuột.

10 điểm nổi bật của thiết bị truy cập mạng không dây Cisco 1000465680_vt051

10 điểm nổi bật của thiết bị truy cập mạng không dây Cisco 1000465680_vt06
Hệ thống đèn LED báo hiệu thông minh, đầy đủ cũng giúp cho quản trị mạng nhận biết các lỗi cơ bản một cách nhanh chóng mà không cần truy cập đến thiết bị.

Ngoài ra, Cisco còn đưa ra các tài liệu hướng dẫn đầy đủ từ những cấu hình đơn giản hay phức tạp cho từng model thiết bị cụ thể. Điều này giúp người dùng dễ làm chủ Access Point.

10 điểm nổi bật của thiết bị truy cập mạng không dây Cisco 1000465680_vt07
Hỗ trợ dịch vụ tốt nhất

Sản phẩm Wi-Fi của COBO được những chuyên gia hàng đầu của Cisco và FPT Distribution hỗ trợ như đội hỗ trợ kỹ thuật online. Cisco luôn đưa ra bản phiên bản firmware mới định kỳ nhằm vá các lỗ hổng bảo mật, gia tăng tiện ích mới cho người dùng. Đặc biệt, tất cả phần mềm nâng cấp này đều được cung cấp miễn phí cho người dùng.

Thiết kế thời trang, tiết kiệm năng lượng và thân thiện với môi trường

Các sản phẩm của Cisco đảm bảo theo tiêu chuẩn RoHs, thân thiện với môi trường, sức khoẻ con người và tiết kiệm năng lượng. Ngoài ra, thiết kế bên ngoài của các Access Point này cũng được chế tạo theo các tiêu chuẩn công nghiệp, hợp thời trang.

(Nguồn: Công ty Phân phối FPT)

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Cisco

Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết
  • CMC Soft
   Hoàng Trọng Phúc

   mobile phone 090 421 0749


   Create a forum on Forumotion | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  free counters