Change background imageAdd FavoriteRSS
THƯ VIỆN

IP

CMCSoft cùng tham giahỗ trợ khách hàng trên Diễn đàn

xem hướng dẫn Xem hướng dẫn ĐĂNG KÝ thành viên !

Không nên Click vào nội dung Quảng cáo của Forumotion - nhà cung cấp dịch vụ hosting miễn phí!

You are not connected. Please login or register

Go down Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

on Tue Feb 19, 2013 8:16 am
Kingston
Kingston

Thành viên

Kingston Technology, hãng sản xuất bộ nhớ độc lập của Mỹ với thị phần đứng đầu toàn cầu, hôm nay chính thức thông báo về sự điều chỉnh nhà phân phối trong kênh bán hàng. Theo đó, hãng chỉ định hai nhà phân phối mới (MTC, SPC) và tạm ngừng hợp tác với hai nhà phân phối (FPT, PSD) đối với sản phẩm Bộ nhớ máy tính (RAM).

Đối với Bộ nhớ máy tính, Công ty Cổ phần Tin học Minh Thông (MTC) và Công ty Cổ Phần Máy tính Vĩnh Xuân (SPC) là hai nhà phân phối mới của Kingston cho toàn bộ sản phẩm Bộ nhớ máy tính trong năm 2013. Đây là lần đầu tiên MTC phân phối các sản phẩm của Kingston và công ty sẽ phụ trách khu vực từ Đà Nẵng xuống toàn bộ phía Nam. Trong khi đó thị trường từ Huế đến toàn bộ miền Bắc, SPC sẽ phân phối đầy đủ dòng sản phẩm Bộ nhớ máy tính của Kingston. Bên cạnh đó, kể từ ngày hôm nay Kingston Technology sẽ ngưng hợp tác với hai nhà phân phối: Công ty TNHH phân phối FPT (FPT) và Công ty CP Dịch vụ Phân phối Tổng hợp Dầu Khí (PSD) đối với riêng sản phẩm Bộ nhớ máy tính.

Kingston với đối tác mới PR-KTC-Restructures-Distribution-Channels-in-VN-e970d
Đối với các sản phẩm lưu trữ Flash, bên cạnh việc hợp tác chặt chẽ với các đối tác hiện tại là FPT, PSD và SPC, Kingston tiếp tục chỉ định thêm đối tác MTC – nhà phân phối mới cho toàn bộ sản phẩm lưu trữ Flash của Kingston từ Đà Nẵng xuống toàn bộ khu vực phía Nam. Cụ thể, SPC cũng sẽ tiếp tục phân phối độc quyền các sản phẩm SSD của Kingston từ Huế đến toàn bộ miền Bắc. Bên cạnh đó tại thị trường phía Nam, ba đối tác FPT, MTC, PSD là ba nhà phân phối với vị thế ngang bằng đối với các sản phẩm lưu trữ Flash Kingston, bao gồm ổ USB, ổ cứng thể rắn SSD, Thẻ nhớ và Đầu đọc thẻ.

Chia sẻ về việc điều chỉnh nhà phân phối trong kênh bán hàng, Bà Tawny Phan, Giám đốc Điều hành của Kingston tại Việt Nam cho biết: “Mối hợp tác chiến lược giữa Kingston, MTC và SPC cho thấy sự gia tăng thị phần, tăng cường thâm nhập thị trường và mở rộng phân phối sản phẩm Kingston tại Việt Nam. Cả hai đối tác MTC và SPC đều cam kết sẽ mang đến cho khách hàng các sản phẩm đa dạng với hiệu suất cao và dung lượng lớn như Bộ nhớ Server và ổ SSD cho các khách hàng thuộc lĩnh vực tài chính/chính phủ/doanh nghiệp hoặc bộ nhớ HyperX cho game thủ và giới đam mê công nghệ v...v… Ngoài ra, các khách hàng trung thành của Kingston từ nay có thể dễ dàng sở hữu những sản phẩm bộ nhớ yêu thích của họ khi kênh phân phối được điều chỉnh.”

Kingston với đối tác mới Usb-kingston2-95b35
Đại diện đối tác chiến lược mới, Ông Nguyễn Khắc Sơn – CEO SPC nhận định: Trong nhiều năm trở lại đây Kingston luôn là một trong những thương hiệu công nghệ được người tiêu dùng ưa chuộng. Là nhà phân phối độc quyền sản phẩm SSD và phân phối toàn bộ dòng Sản phẩm Bộ nhớ máy tính, sản phẩm lưu trữ Flash của Kingston tại thị trường Phía Bắc và Bắc Trung Bộ từ năm 2013, Vĩnh Xuân luôn cố gắng đáp ứng một cách tốt nhất những yêu cầu của thị trường cũng như từ phía Kingston. Với kinh nghiệm lâu năm trong việc phân phối các sản phẩm công nghệ và mạng lưới đại lý rộng khắp, Vĩnh Xuân cam kết sẽ đem lại cho khách hàng những dịch vụ chăm sóc hậu mãi tốt nhất bên cạnh những sản phẩm chất lượng cao nhất của Kingston.”

Các đại diện phân phối FPT, MTC, PSD, SPC đã được Kingston chọn lựa và tin cậy bởi bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực phân phối sản phẩm công nghệ cũng như các cam kết hậu mãi tuyệt vời cho các sản phẩm bộ nhớ và lưu trữ. Ngoài ra, với các mạng lưới phân phối rộng khắp, kỹ năng tư vấn bán hàng chuyên nghiệp và sự am hiểu tường tận thị trường của các đơn vị này, Kingston có thể cung cấp trọn vẹn các sản phẩm trên toàn quốc và đạt được sự phát triển bền vững tại Việt Nam.

Toàn bộ dòng sản phẩm Bộ nhớ máy tính của Kingston, gồm:

• Bộ nhớ dành cho hệ thống chuyên biệt: Là bộ nhớ được thiết kế, sản xuất và thử nghiệm để đáp ứng các thông số kỹ thuật chuyên biệt của gần 50 thương hiệu hệ thống máy tính bàn, máy tính xách tay và máy Server.
• Bộ nhớ Phổ thông ValueRAM: Là bộ nhớ tương thích hoàn toàn với các tiêu chuẩn kỹ thuật của Hiệp hội về các chuẩn dành cho thiết bị điện tử JEDEC, đã được kiểm tra & thử nghiệm 100% và được bảo hành trọn đời sản phẩm cho người dùng máy tính bàn, máy tính xách tay và máy Server.
• Bộ nhớ cao cấp HyperX: Được thiết kế và thử nghiệm để mang tới hiệu suất đỉnh cao, dễ dàng đáp ứng các nhu cầu khắt khe của các chuyên gia sáng tạo, game thủ và người dùng đam mê máy tính. Bộ nhớ máy tính cao cấp HyperX gồm 3 dòng chính: Dòng Blu (gồm bộ RAM với 3 màu Xanh lam, Đen, Đỏ), dòng Genesis (gồm phiên bản RAM kỷ niệm 10 năm HyperX, Genesis, PnP và LoVo) và dòng Predator (gồm Predator, Beast và H2O).

Toàn bộ dòng sản phẩm lưu trữ Flash của Kingston, gồm:
• Ổ cứng thể rắn SSD: SSD Kingston là ổ đĩa lưu trữ ổn định dựa trên công nghệ Flash, là giải pháp thay thế cho ổ đĩa cứng truyền thống HDD bởi các ưu thế về hiệu suất, độ tin cậy, khả năng tiêu thụ điện thấp và độ bền cao.
• Ổ USB: USB Kingston mang đến đa dạng sản phẩm USB cho người dùng cá nhân, USB Bảo mật, USB tích hợp tính năng Windows To Go và USB không dây.
• Thẻ nhớ và Đầu đọc thẻ: Các loại thẻ nhớ SDXC, SDHC, microSDXC, microSDHC, thẻ nhớ CF và đầu đọc thẻ nhớ của Kingston thích hợp sử dụng cho mọi thiết bị ứng dụng và đáp ứng toàn bộ nhu cầu lưu trữ hằng ngày.

Để tìm hiểu thêm thông tin về Kingston, vui lòng ghé thăm:

Facebook: https://www.facebook.com/KingstonBlogFansClub.en
YouTube: https://www.youtube.com/user/KingstonHyperXVN

Theo: Kingston

Thích

Báo xấu [0]

Gửi một bình luận lên tường nhà Kingston

Về Đầu Trang Thông điệp [Trang 1 trong tổng số 1 trang]

« Xem bài trước | Xem bài kế tiếp »

Bài viết liên quan

  Quyền hạn của bạn:

  Bạn không có quyền trả lời bài viết
  • CMC Soft
   Hoàng Trọng Phúc

   mobile phone 090 421 0749


   Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất
  free counters